Tổng hợp các nhà may đẹp ở TP. HCM

Tổng hợp địa điểm các nhà may đẹp có tiếng ở Sài Gòn được nhiều người lựa chon!

Ngày đăng: 16-08-2014

41,513 lượt xem

may, thêu, chỉ, phụ liệu, chỉ may, chỉ thêu, phulieumaytheu, phụ liệu may thêu, may công nghiệp, thêu vi tính, dựng vai, dựng xé, tranh chữ thập

Nhà may Thụy Vũ

Nhà may Thụy Vũ chuyên đầm tiệc, dạ hội, quần tây, váy kiểu các loại. Giá may khoảng 200k/quần. Bạn có thể mua vải mang đến, lựa chọn kiểu sẵn trước càng tốt.

Địa chỉ: 355 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3Nhà may Đức Duy

Tiệm may của nhà thiết kế Đức Duy, chuyên may đồ cho người nổi tiếng. Bạn chỉ cần mang mẫu đến rồi chọn vải nha. Giá cả cũng không hơn mấy so với bên Thụy vũ nhưng rất nhiệt tình.

Địa chỉ: 140/3 Võ Thị Sáu, Q.1Nhà may Quỳnh

Chuyên may áo sơ mi, áo kiểu, quần tây, váy, đầm. May hơi lâu, nhưng đường may rất đẹp, đến hẹn nên gọi điện thoại trước.

Địa chỉ: 469 Võ Văn Tần, Q.3Nhà may Hoàng Vy

Là một trong những tiệm may có tiếng được nhiều chị em đến may. Tiệm chuyên may đồ kiểu, đầm, vest nữ, có bán đồ may sẵn.

Địa chỉ: 142 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1Nhà may Bảo Quyên

Bạn thử may ở Bảo Quyên. Ở đây may đầm dạ hội vải satin phi bóng rất đẹp và giá rẻ.

Địa chỉ: 351 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10Nhà may Hoàng Phương

Ở đây chuyên về đồ công sở, may theo dáng mình chứ không may kiểu rập khuôn. Giá hơi mắc nhưng từng đường kim mũi chỉ luôn vừa vặn với dáng.

Địa chỉ: 582 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3
 

may, thêu, chỉ, phụ liệu, chỉ may, chỉ thêu, phulieumaytheu, phụ liệu may thêu, may công nghiệp, thêu vi tính, dựng vai, dựng xé, tranh chữ thập

 

Phụ Liệu May Thêu

www.phulieumaytheu.vn - Green Vina là nơi chuyên cung cấp các loại phụ liệu cho ngành may mặc, may thêu, may công nghiệp, thêu vi tính, thêu tranh chữ thập,... Các sản phẩm được nhập khẩu với chất lượng tốt nhất hiện nay!

Địa chỉ: VPGD 33 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

Nguồn: chitheu.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha